Ưu điểm nổi bật khi vay tiền tại Home Credit

Homecredit là 1 trong những tổ chức tín dụng cho vay tiền mặt, vay trả góp số 1 hiện này cùng với Fe Credit, Hd Saison, Acs… Với chính sách hỗ trợ cho người dùng vay số lượng tiền cao, cùng thủ tục đơn giản và đặc biệt là liên kết với nhiều đơn vị uy tín như thegioididong, dienmayxanh… Dưới đây 123vay.com xin liên kết 1 vài ưu điểm khi vay tiền tại Home Credit:

+ Mỗi khoản vay tiền home credit xử lý nhanh chóng chỉ trong vòng 10-15 phút
+ Mạng lưới hệ thống tín dụng cá nhân phủ rộng khắp, sản phẩm rất đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu vay vốn nhanh của người tiêu dùng.
+ Chương trình vay tiền Home Credit phù hợp cho nhiều đối tượng bất kể khách hàng cóp chứng minh được nguồn thu nhập hay không.Theo thống kê cho thấy khách hàng vay tín chấp tiêu dùng tại Home Credit có đến 50% là công nhân, lao động phổ thông, người làm kinh doanh chiếm 11%, nhân viên văn phòng có 8% và nhiều đối tượng khác cũng được ngân hàng hỗ trợ vay vốn nhanh.
+ Ưu đãi hạn mức cho vay: khách hàng mới nhận được hạn mức vay tiền 20 triệu đồng, trong đó các khách hàng cũ đã từng có hợp đồng vay tiêu dùng tại Home Credit sẽ được vay tối đa 60 triệu đồng.
+ Thời gian vay linh hoạt phù hợp khả năng chi trả của khách hàng. Theo quan sát thì các khoản vay duới 10 triệu thì thời gian vay thường là dưới 12 tháng, còn với mức vay 20 đến 30 triệu, đa phần khách hàng chọn thời hạn vay trên 2 năm.
+ Lãi suất cạnh tranh từ 25%năm. Ngoài ra khách hàng còn có thể tham gia các chương trình miễn phí 60 ngày trả góp hoặc vay tiêu dùng lãi suất ưu đãi 0% trong 1-2 tháng đầu của Home Credit.

Back to top

Leave a Reply

Layout

Main Color

Unlimited colors for your purpose! click color box below to experience now

Demos

Multiple demos for your purpose! click these thumbnail below to experience now
DefaultAgencyAgentSingle LocalSingle PropertyOptima Express