Top 10 app vay online đơn giản, thủ tục nhanh chóng

Trong những lúc cần gấp một khoản tiền nhưng không vay được ai thì sử dụng các app vay tiền online sẽ là giải pháp nhanh nhất giúp bạn giải quyết khó khăn hiện tại. Tuy nhiên, bạn có biết những app vay tiền nào chất lượng, được nhiều người lựa chọn không? Hãy cùng 123vay.com điểm danh ngay nhé!

App Evay – 1 app vay tiền nhanh

Vay tiền online – Lựa chọn giải pháp cấp bách trong thời đại công nghệ

4 ỨNG DỤNG VAY TIỀN BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA KHI CẦN GẤP
App Vay Tiền RobocashLinh tải tại đây
App vay tiền VamoLink tải tại đây
App vay tiền Money Cat: Link tải tại đây
App vay tiền Oneclick moneyLink tải tại đây
App vay tiền TamoLink tải tại đây
+ App vay tiền Avay: Link tải tại đây
Vay tiền nhanh với F88: Link tải tại đây

1. APP VĐỒNG

vĐồng là dịch vụ vay tiêu dùng với ưu điểm thời gian, hạn mức linh động, chỉ cần chứng minh nhân dân, không cần thế chấp. Người dùng vĐồng nay đã có thêm lựa chọn hình thức thanh toán trực tuyến dễ dàng và tiện lợi. Sau khi được thẩm định bởi đội ngũ thẩm định viên vĐồng, khoản vay của khách hàng sẽ lập tức được giải ngân đến tài khoản ngân hàng chỉ trong vòng 24h.

Các bước thực hiện vay

Tải App vĐồng -> Nhập thông tin cơ bản -> Xác nhận OTP -> Cập nhật thông tin về công việc, người thân, chụp ảnh Chứng minh thư nhân dân -> Gửi thành công -> Đơn đăng kí thành công.

2. ATOME CREDIT – VAY TIỀN ONLINE NHANH

Atome Credit là ứng dụng vay online 24h, người dùng chỉ cần cung cấp CMT, điền thông tin cá nhân trong vài phút là đã có thể nhanh chóng vay được tiền. So sánh với quy trình vay ngân hàng truyền thống hay dùng thẻ tín dụng, Atome Credit mang đến cho bạn một dịch vụ vay nhanh chóng, đơn giản và vô cùng tiện lợi mà không cần chứng minh tài chính. Bên cạnh đó, chúng tôi rất chú trọng vấn đề bảo mật thông tin khách hàng. Vậy nên, đừng lo về việc thông tin của bạn bị lộ ra ngoài nhé.

KHOẢN VAY TIỀN MẶT NGẮN HẠN

Số tiền vay: 900.000 – 1.800.000 VND

THỜI GIAN VAY

ATOME vay tiền mặt qua ứng dụng, với hạn mức từ 900,000 VND đến 10.000.000 VND

CÁC BƯỚC VAY TIỀN

Bước 1: Vui lòng chuẩn bị Chứng Minh Nhân Dân, và thẻ Ngân Hàng của khách hàng.

Bước 2: Tải ứng dụng Atome Credit VN trên CH play (link tracking) để đăng ký vay

ĐĂNG KÝ VAY ATOME CREDIT

Bước 3: Cung cấp thông tin đầy đủ trên ứng dụng

Bước 4: Đợi xét duyệt từ phía công ty

3. APP TIMA

TIMA lấy công nghệ làm nền tảng, cho phép bạn đăng ký khoản vay online, duyệt thông tin đăng ký nhanh qua điện thoại, ký hợp đồng tại địa điểm khách hàng chỉ định. Thủ tục đơn giản, điều kiện cho vay linh hoạt giúp bạn dễ dàng tiếp cận nguồn vốn cần thiết. Chỉ cần điền thông tin vào mẫu đơn, TIMA sẽ gọi điện cho bạn trong vòng 30 phút để thông báo số tiền được duyệt về khoản vay. Ngay sau khi ký hợp đồng bạn có thể nhận được tiền giải ngân trực tuyến hoặc tại hơn 4000 điểm giao dịch của TIMA trên Toàn Quốc.

4. Y-VAY

Yvay là dịch vụ vay tiêu dùng với ưu điểm thời gian, hạn mức linh động. Với các bước sử dụng đơn giản, phí và lãi suất được tính toán chi tiết trong APP.

Y-vay đảm bảo bảo vệ tất cả thông tin của người dùng và sẽ không chia sẻ thông tin người dùng với bên thứ ba trừ khi được người dùng ủy quyền.

Quy trình vay tại YVay

Tải app Y-Vay -> nhập info sơ bộ -> verify OTP -> nhập thông tin về chỗ làm, người thân, chụp hình cmnd -> gửi đăng ký vay

5. UVAY

Uvay là gì? Với tên gọi trước đây là Evay, Uvay giúp người đang gặp khó khăn có được khoản vay theo cách đơn giản nhất. Bạn sẽ nhận được hỗ trợ tối đa lên đến 10 triệu đồng trong vòng đến 90 ngày, lãi suất chỉ từ 1.6%/tháng. Mọi thủ tục hồ sơ đều online và duyệt vay nhanh chóng để có thể nhận giải ngân ngay trong ngày.

Uvay sử dụng thuật toán với hệ thống điểm tín dụng giúp chấm điểm người vay tự động. Sau khi khai báo các thông tin cá nhân về tình trạng nơi ở, việc làm và upload một số giấy tờ cần thiết. Bạn sẽ có được hạn mức để vay tiền tại Uvay. Thông tin càng đầy đủ và chất lượng, sẽ càng có được khoản vay tốt hơn.

6. APP IDONG

iDong cung cấp cho bạn dịch vụ tư vấn tài chính đặc biệt nhanh chóng và đơn giản.

Nhanh chóng: Tải ứng dụng – tạo tài khoản cập nhật thông tin cá nhân (thông tin nhà mạng, thông tin giấy phép lái xe, chứng minh thư nhân dân,….) Duyệt nhanh chóng từ 1-3h sẽ được thông báo hạn mức vay

Đơn giản: chọn thời hạn cho vay từ 7/14/21 ngày. Xét duyệt nhanh chóng trong 1h. Không cần thế chấp tài sản. Toàn bộ thao tác trên điện thoại đơn giản và nhanh chóng – nhận tiền trực tiếp vào tài khoản – không cần đến chi nhánh ngân hàng.

Minh bạch: iDong cung cấp đầy đủ các thông tin về khoản vay – thời gian – lãi – chi phí khác. Các thông tin đều được thể hiện rõ ràng trên app Idong.

Bảo mật: Cam kết bảo mật các thông tin về người dùng tuyệt đối.”

7. Doctor Đồng

500K -> 10.Tr VNĐ

Chỉ cần CMND, tuổi trên 22, lãi suất 10,95%/năm. Hỗ trợ Toàn quốc

Giải ngân: 90% là trong ngày, trễ nhất là 3 ngày.

Ưu điểm: Hồ sơ duyệt tự động, không gặp mặt, không chứng minh thu nhập.

8. RoboCash

1.Tr – 10.Tr VNĐ – chỉ cần CMND là Đủ

Tuổi: trên 22-60 tuổi, mọi ngành nghề, hỗ trợ toàn quốc.

Lương: Trên 5tr/tháng.

Ưu điểm: Xét duyệt nhanh, giải ngân nhanh, không thu phí

9. Cashwagon

1.Tr – 10.Tr VNĐ

Tuổi: trên 22, Có nghề nghiệp ổn định, hỗ trợ toàn quốc.

Ưu điểm kết nối vay và cho nhanh nhất, không thu phí

10. ATM Online

3Tr – 6Tr VNĐ

ATM Online là giải pháp tài chính trực tuyến ưu việt hàng đầu tại Việt Nam, với các ưu điểm như: nhanh chóng, tiện lợi, thanh toán linh hoạt và chi phí cực kỳ hợp lý.

Ưu điểm của ATM Online là khách hàng có thể ngay lập tức biết được mình được duyệt vay vốn hay không.

Back to top

3 Comments

  • mamnon1990 11 months ago

    Đã đăng ký vay thử, cũng nhanh mà lãi hơi cao

Leave a Reply

Layout

Main Color

Unlimited colors for your purpose! click color box below to experience now

Demos

Multiple demos for your purpose! click these thumbnail below to experience now
DefaultAgencyAgentSingle LocalSingle PropertyOptima Express